Hợp tác: 0939.448.124

Bán hàng :0939 448 124

Giới thiệu

ZChair là thương hiệu về sản phẩm "GHẾ" thuộc thương hiệu Nội thất HomeOffice, với hơn 2000 mẫu mã khác nhau, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất. ZChair chuyên cung cấp và phân phối các loại ghế văn phòng, ghế làm việc, ghế công thái học, ghế ăn, ghế cafe/nhà hàng, ghế sofa, ghế ngoài trời,...

Các dòng sản phẩm ghế của ZChair được tuyển chọn về chất lượng và kiểu dáng, nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Tất cả các sản phẩm ghế không chỉ đảm bảo về mức độ hoàn thiện, chất liệu tối ưu, mà còn phải mang kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và hiện đại, giúp mang lại tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn 

ZChair luôn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm có chất liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe, cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về độ bền bỉ, an toàn, ổn định. Với nhiều năm kinh doanh, ZChair đã phục vụ cho hơn 6000 lượt khách hàng trên mọi miền tổ quốc, từ các cá nhân nhỏ lẻ cho tới các thương hiệu lớn.

Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, ZChair còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn nội thất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mùa hàng tại ZChair. Với chính sách bảo hành minh bạch và rõ ràng, ZChair luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các sản phẩm được bảo hành tối thiểu là 1 năm, một số sẽ được bảo hành lên tới 10 năm.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển công ty TNHH TMDV HomeOffice đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất và thiết kế nội thất văn phòng. Và ZChair là một trong những chuỗi thương hiệu cung cấp nội thất của HomeOffice, được sinh ra với mục đích mang lại các loại ghế chất lượng và đẹp mắt tới quý khách hàng. ZChair có qui mô nhà xưởng hơn 2000m2 và tòa nhà showroom tại quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty thiết kế, sản xuất những sản phẩm nội thất mang tính chất ý tưởng độc đáo và sang trọng cho các văn phòng công ty 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" , " sáng tạo và phát triển " chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm , chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế nội thất lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập .

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH TMDV HomeOffice
ĐC : 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
MST : 0313168138

Xưởng SX: Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Tp Hồ Chinh
Điện thoại :0909.905.138 - 0903.005.138
Email: info@zchair.vm - Website. https://zchair.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/zchair.vn